Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiet ke web chuan seo

Thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp

Để hiểu rõ hơn về thiết kế web chuẩn seo, bạn cần phải nắm được những tiêu chí cơ bản để đánh giá một website chuyên nghiệp:

    Giao diện cuốn hút, tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa
    Bố cục dễ nhìn, các sản phẩm, dịch vụ dễ thấy, tiện lợi cho khách hàng khi truy cập vào web.
    Hệ thống web chạy ổn định, thời gian load trang nhanh
    Tự động cập nhật các ứng dụng tiện ích mới.
    Quản trị dễ dàng (có thể tự cập nhật, xóa, sửa nội dung trên web).

Ngoài cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có, một web được thiết kế chuẩn seo phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

    Web được thiết kế theo chuẩn W3C, HTML5...
    Dễ dàng tùy biến hoặc cài đặt được cấu trúc cho URL.
    Có sitemap chuẩn và nhật liên tục theo sự thay đổi của web
    Có hệ thống seo onpage chuẩn, hỗ trợ cập nhật được các thẻ Title, Description, thẻ H1, H2, H3 cho từng trang
    Điểm chất lượng cao, giúp giảm thiểu được tối đa chi phí chạy quảng cáo Google Adwords.
    Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO hàng đầu giúp nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí trong quá trình  SEO web.

Thiet ke web chuan seo


Nói tới từ Seo thì người làm web cũng như doanh nghiệp cứ cho răng phải đứng trên mới có khách và mới được tôt. Nhân đây mình cũng nói seo có nhiều loại mũ trắng, mũ đen nếu muốn lên top nhanh không khó vơi một dân seo chuyên nghiệp. Nhưng lên mà không có khách không hướng mục tiêu đến khác hàng tìm năng đên khi không seo mất hút thậm chí bị google khóa tên miền nên dân seo bỏ của chạy lấy người cũng có vì bị backlist vo thời hạn với tên miền này…

Công nghệ Thiết kế web chuẩn seo

Hãy trải nghiệm điều khác biệt với công nghệ "Thiết kế web chuẩn SEO" của Việt SEO. Với kinh nghiệm làm dự án thực tế cho hơn 700 khách hàng, Việt SEO tự tin mang đến cho các bạn dịch vụ thiết kế web đạt chuẩn SEO của các tổ chức quốc tế: Google, Yahoo, Bing,… Đặc biệt, Chúng tôi còn:

    Tư vấn cho quý khách hàng về các chức năng cần thiết cho web, thiết kế giao diện chuyên nghiệp để khẳng định thương hiệu
     Tư vấn, hướng dẫn khách hàng trong việc xây dựng nội dung chuẩn Seo, xây dựng cấu trúc web và phát triển hệ thống internal link (liên kết nội bộ) vững chắc.

Quy Trình thiết kế website chuẩn SEO của Việt SEO

Để thuận tiện cho quý khách hàng trong việc tiếp cận dịch vụ thiet ke web của Việt SEO. Chúng tôi xin phân tích quy trình thiết kế web chuẩn seo của Việt SEO được tiến hành qua 7 bước như sau:

quy trình thiết kế web chuẩn seo tại Việt SEO

    Thu thập thông tin, yêu cầu của khách hàng.
    Phân tích yêu cầu, tư vấn trao đổi trực tiếp với khách hàng để lựa chọn mẫu giao diện, gửi báo giá chi tiết.
    Thỏa thuận và Ký kết hợp dịch vụ thiết kế web
    Tổng hợp thông tin, tiến hành thiết kế web theo giao diện khách hàng lựa chọn.
    Tiến hành up nội dung và chạy kiểm thử.
    Hoàn thiện, hướng dẫn quản trị, bàn giao web cho khách hàng.
    Hỗ trợ vận hành và bảo trì web cho khách hàng.

Thiet ke web chuan seo

Điểm độc đáo trong dịch vụ thiết kế web chuẩn seo của Việt SEO

Website được thiết kế chuẩn hóa Seo Onpage từ A - Z: các thẻ tiêu đề, mô tả, từ khóa, thẻ H1, H2, H3 theo từng chuyên mục và bài viết riêng biệt trước khi bàn giao cho khách hàng.

Cập nhật thẻ ALT dễ dàng (thẻ mô tả cho hình ảnh) khi up ảnh vào bài viết.

Tích hợp các trang social phổ biến nhất hiện nay để bookmar bài viết đến các máy tìm kiếm sau khi up bài, hỗ trợ phần offpage một cách tối ưu nhất

Giao diện quản trị được thiết kế khoa học, hệ thống tiếng Việt giúp khách hàng quản trị website 1 cách dễ dàng nhất.

Chi phí thiết kế website chuẩn Seo không thể hợp lý hơn.

Cam kết web của khách hàng sẽ được thiết kế chuẩn seo theo đúng yêu cầu, đúng thời hạn hợp đồng (thậm chí tốt hơn những gì bạn yêu cầu).

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 qua email, điện thoại, yahoo, skype...

Nhân viên của Việt SEO sẽ đến đào tạo, tư vấn cho khách hàng cách thức xây dựng nội dung web chuẩn Seo. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được gửi tài liệu hướng dẫn chi tiết.

 Theo thống kê của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam trong 4 năm từ 2009 đến năm 2013, số lượng người sử dụng các dịch vụ Internet tăng vọt từ hơn 22 lên hơn 45 triệu, và đến đầu năm 2014 con số này đã đạt tới hơn 50 triệu người. Internet đã mang lại cho con người vô vàn những tiện ích trong việc tìm kiếm cập nhật thông tin, quảng cáo giới thiệu sản phẩm dịch vụ…. của bất kỳ nghành nghề lĩnh vực nào trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Việc sở hữu một hay nhiều web chất lượng được coi là “át chủ bài” của doanh nghiệp, công ty, tổ chức cá nhân trong kế hoạch truyền thông tổng thể:

Thiet ke web chuan seoVề mặt bán hàng: doanh số tăng lên nhờ kênh khách hàng biết đến thông qua website.

Về mặt thương hiệu: web chất lượng trở thành kênh đánh bóng tên tuổi trên môi trường internet.

Cụ thể về các lợi ích mà thiết kế web chất lượng mang lại cho bạn:

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp ra toàn cầu.

Tiếp thị hình ảnh thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp ra bên ngoài phạm vi của một khu vực, quốc gia, không giới hạn về không gian và thời gian

Tìm kiếm và phản hồi thông tin nhanh chóng.

Nếu như khách hàng có thể truy cập web của bạn để xem thông tin về hàng hóa, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi (24/7), thì bạn cũng dễ dàng tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng thông qua hệ thống bình luận hoặc liên hệ trực tiếp qua email, form liên hệ trực tuyến, số điện thoại trên web.

thiết kế web chất lượng, sáng tạo

Tiết kiệm Chi phí đầu tư

Khi sở hữu 1 web chất lượng, bạn sẽ không phải bỏ ra các khoản chi phí về thuê mặt bằng , có thể giới thiệu chào bán sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng mà không tốn nhiều chi phí thuê nhân lực

Giá dịch vụ thiết kế web chất lượng rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác như: truyền hình, truyền thanh, báo, tờ rơi, catalog. Thật vậy: Web thì không giới hạn về số lượng thông tin đăng tải và sức chứa như các phương tiện truyền thông tuyền thống. Bạn có thể đăng tất cả các thông tin, các chương trình sản phẩm mới nhất của doanh nghiệp đến với khách hàng lên đó , điều này cũng tiết kiệm được chi phí gửi bưu thiếp và chi phí in ấn catalog

Nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Thiết kế web chất lượng giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Và là công cụ hỗ trợ rất lớn để cạnh tranh với đối thủ trong sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin.

Với một web chất lượng, bạn sẽ dễ dàng thay đổi và cập nhật các thông tin lên website của mình để làm thoả mãn yêu cầu của mọi khách hàng kể cả các khách hàng khó tính nhất. Điều đó đồng nhất với việc bạn sẽ có thêm vô vàn khách hàng tiềm năng, sẽ sử dụng các sản phẩm dịch vụ của bạn.

 


Cáp điện thoại Phần mềm VoIP thay thế tổng đài điện thoại nội bộ, Ngày nay, hầu hết các công ty và văn phòng dù nhỏ hay lớn đều có các kết nối mạng nội bộ (LAN). Ngoài ra, mỗi công ty còn cần có một hệ thống tổng đài
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói MB nhận được giấy phép thành lập Công ty bảo hiểm, Như vậy, sau gần 1 năm kể từ ngày MBB ký kết hợp đồng liên doanh thành lập Công ty Bảo hiểm MB Ageas với 2 đối tác trên, Công ty mới đã đủ điều kiện

- Phone: +84-908-744-256